Logo
TH | EN

สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ เดินหน้าดึงดูดคู่ค้าจากประเทศมาเลเซีย และต่างประเทศ ร่วมงานไทยแลนด์เจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์  (TGJF 2022)

คุณชมพล พรจินดารักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหารการจัดงาน Thailand Gems and Jewelry Fair 2022 เดินทางไปเข้าร่วมพิธีเปิดงาน Penang Signature Gold and Jewellery Fair 2022 ณ รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องประดับทองแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดโดย Penang Goldsmiths and Jewellers Association ภายในงานปีนี้ได้มีผู้ผลิตจากประเทศไทยเข้าร่วมแสดงศักยภาพสินค้าไทยเพื่อส่งออกไปยังมาเลเซียด้วยเช่นกัน

  

ในโอกาสนี้ คุณชมพล ยังเป็นตัวแทนสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ประชาสัมพันธ์งาน ไทยแลนด์เจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์ 2022 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 1-4 กันยายน 2565 ชั้น 7 ไอคอนสยาม เพื่อดึงดูดคู่ค้าจากต่างประเทศเข้าร่วมงานฯ  ถือเป็นงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่จัดบนพื้นที่จริงเต็มรูปแบบ งานแรกของปี 2565 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการค้าการลงทุนของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ  

  

ซึ่งประเทศไทยถือเป็น Sourcing Destination หรือ แหล่งรวมวัตถุดิบพลอยสีที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ผู้ค้าอัญมณีทั่วโลกนึกถึง โดยงานนี้มีผู้ประกอบการรายใหญ่(B2B) และ รายย่อย(B2C)  เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 300 บูท และที่สำคัญยังเป็นผู้ประกอบการที่มีตัวตนและเชื่อถือได้ จากสมาชิกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ที่สามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ https://www.thaigemjewelry.or.th/ ซึ่งเป็นช่องทางการส่งเสริมการค้าออนไลน์ ให้กับสมาชิกของสมาคมฯ ที่ง่ายต่อการค้นหาประเภทสินค้าที่ต้องการอีกด้วย

สำหรับการจัดงานนี้ ได้มีผู้ค้าจากหลายประเทศตอบรับเข้าร่วมงาน อินเดีย ยุโรป อเมริกา และตลาดใหม่ อย่างตะวันออกกลาง จึงเป็นการกระตุ้นให้เกิดการค้าการลงทุนในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจสามารถก้าวต่อได้   และ มีความต่อเนื่อง


ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ https://www.thaigemjewelry.or.th/knowledge/post/tgjf-pre-register นอกจากจะได้พบกับสินค้าเครื่องประดับและอัญมณีธรรมชาติ จากผู้ประกอบการที่เชื่อถือได้ ยังมีสิทธิ์รับโชค 2 ต่อ ต่อที่1 เพียงลงทะเบียนและเข้าชมงาน รับทันที พลอยประจำวันเกิด และต่อที่ 2 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ มุลค่ารางวัลรวมกว่า 200,000 บาท แหวนเพชรธรรมชาติ 2 รางวัล IPhone 14 Pro 1 รางวัล แล้วพบกันในงาน Thailand Gems and Jewelry Fair 2022 วันที่ 1-4 กันยายน 2565 ชั้น 7 ไอคอนสยาม

Related Post

TGJF2023 Pre-Register

TGJF2023 Pre-Register

Plan Ahead for your next year’s sourcing at “Thailand Gems & Jewelry Fair 2023” With our largest fair including the greatest number of colored gemstone merchants, On a surface area of more than 20,000 Sq.m.

TGJF MEDIA ROOM

TGJF MEDIA ROOM

Thailand Gems and Jewelry Fair 2023 is the Major Gems and Jewelry Fair in Asia and is held annually, The Fair will take place over 5 days as B2B events, from February 22 to 26, 2023.

© 2021 TGJTA All Rights Reserved.