Logo
TH | EN

สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ เดินหน้าดึงดูดคู่ค้าจากประเทศมาเลเซีย และต่างประเทศ ร่วมงานไทยแลนด์เจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์  (TGJF 2022)

คุณชมพล พรจินดารักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหารการจัดงาน Thailand Gems and Jewelry Fair 2022 เดินทางไปเข้าร่วมพิธีเปิดงาน Penang Signature Gold and Jewellery Fair 2022 ณ รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องประดับทองแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดโดย Penang Goldsmiths and Jewellers Association ภายในงานปีนี้ได้มีผู้ผลิตจากประเทศไทยเข้าร่วมแสดงศักยภาพสินค้าไทยเพื่อส่งออกไปยังมาเลเซียด้วยเช่นกัน

  

ในโอกาสนี้ คุณชมพล ยังเป็นตัวแทนสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ประชาสัมพันธ์งาน ไทยแลนด์เจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์ 2022 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 1-4 กันยายน 2565 ชั้น 7 ไอคอนสยาม เพื่อดึงดูดคู่ค้าจากต่างประเทศเข้าร่วมงานฯ  ถือเป็นงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่จัดบนพื้นที่จริงเต็มรูปแบบ งานแรกของปี 2565 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการค้าการลงทุนของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ  

  

ซึ่งประเทศไทยถือเป็น Sourcing Destination หรือ แหล่งรวมวัตถุดิบพลอยสีที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ผู้ค้าอัญมณีทั่วโลกนึกถึง โดยงานนี้มีผู้ประกอบการรายใหญ่(B2B) และ รายย่อย(B2C)  เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 300 บูท และที่สำคัญยังเป็นผู้ประกอบการที่มีตัวตนและเชื่อถือได้ จากสมาชิกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ที่สามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ https://www.thaigemjewelry.or.th/ ซึ่งเป็นช่องทางการส่งเสริมการค้าออนไลน์ ให้กับสมาชิกของสมาคมฯ ที่ง่ายต่อการค้นหาประเภทสินค้าที่ต้องการอีกด้วย

สำหรับการจัดงานนี้ ได้มีผู้ค้าจากหลายประเทศตอบรับเข้าร่วมงาน อินเดีย ยุโรป อเมริกา และตลาดใหม่ อย่างตะวันออกกลาง จึงเป็นการกระตุ้นให้เกิดการค้าการลงทุนในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจสามารถก้าวต่อได้   และ มีความต่อเนื่อง


ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้ที่ https://www.thaigemjewelry.or.th/knowledge/post/tgjf-pre-register นอกจากจะได้พบกับสินค้าเครื่องประดับและอัญมณีธรรมชาติ จากผู้ประกอบการที่เชื่อถือได้ ยังมีสิทธิ์รับโชค 2 ต่อ ต่อที่1 เพียงลงทะเบียนและเข้าชมงาน รับทันที พลอยประจำวันเกิด และต่อที่ 2 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ มุลค่ารางวัลรวมกว่า 200,000 บาท แหวนเพชรธรรมชาติ 2 รางวัล IPhone 14 Pro 1 รางวัล แล้วพบกันในงาน Thailand Gems and Jewelry Fair 2022 วันที่ 1-4 กันยายน 2565 ชั้น 7 ไอคอนสยาม

Related Post

TGJTA ประเมินราคาของกลางประเภทเครื่องประดับ อัญมณี และโลหะมีค่า สำนักงานศุลกากรตรวจของผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

TGJTA ประเมินราคาของกลางประเภทเครื่องประดับ อัญมณี และโลหะมีค่า สำนักงานศุลกากรตรวจของผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับร่วมกับสมาพันธ์สมาคมอัญมณี เครื่องประดับ และโลหะมีค่า (ประเทศไทย)ประเมินราคาของกลางประเภทเครื่องประดับ อัญมณี และโลหะมีค่า สำนักงานศุลกากรตรวจของผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

‘TGJTA’ collaborates with ‘GJPCT’ for ‘Thailand Gems & Jewelry Fair 2023’

‘TGJTA’ collaborates with ‘GJPCT’ for ‘Thailand Gems & Jewelry Fair 2023’

‘TGJTA’ collaborates with ‘GJPCT’ for ‘Thailand Gems & Jewelry Fair 2023’ to showcase potential of ‘Thai gems’, paving the way for Thailand to become Gem Capital of the World.

© 2021 TGJTA All Rights Reserved.